Tận dụng các hộp trả lời của Google để mang lại ý tưởng nội dung SEO

Tận dụng các hộp trả lời của Google để mang lại ý tưởng nội dung SEO

Hộp trả lời của Google và Đoạn trích nổi bật là quần jean mỏng của SEO ngay bây giờ: chúng rất phong cách. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ không tập trung vào học máy hoặc các tác động thuật toán của công cụ tìm kiếm Google, nhưng cách Hộp trả lời của Google có thể giúp các nhà tiếp thị nội dung đưa ra ý tưởng mới và mở rộng nội dung cũ.

Trả lời Hộp sẽ làm nhiều hơn là làm cho bắp chân của bạn trông đẹp trong một đôi giày cao gót. Họ có thể mang lại một số ý tưởng nội dung không chỉ giúp khách hàng của bạn trả lời các câu hỏi về những gì họ đang tìm kiếm mà còn có thể làm giảm nhu cầu của Google đối với nội dung có cấu trúc.

Xem:  dịch vụ SEO TPHCM

Các hộp trả lời cũng đặc biệt tốt trong việc mang lại một số tùy chọn nghiên cứu từ khóa cần thiết, đây là chủ đề chính của bài đăng của chúng tôi ở đây hôm nay. Thêm về điều đó sau.

Phán quyết cho vị trí của đoạn trích đặc trưng được thèm muốn là một công việc mệt mỏi. Bạn có thể dành thời gian để làm điều đó hoặc bạn có thể thực hiện nhiệm vụ dễ dàng hơn là xuất hiện trên một trong các hộp câu trả lời của Google. Google đưa ra các hộp Trả lời tự do hơn một chút so với các đoạn trích đặc trưng. Bạn không biết sự khác biệt giữa một đoạn trích đặc trưng và hộp câu trả lời?

Đoạn trích nổi bật vs Hộp trả lời

Thực hiện Tìm kiếm Google có thể trả về 1 trong 2 tính năng đặc biệt: đoạn trích nổi bật (số ít) hoặc một trong các hộp trả lời khác (chủ yếu là số nhiều.)

Một đoạn trích đặc trưng (bạn cũng có thể nghĩ về nó như một câu trả lời đặc trưng của Wap) chỉ là: đó là những gì Google xem xét câu trả lời đặc trưng (hoặc chính thức của) đối với truy vấn đó. Nó có nghĩa là một câu trả lời nhanh chóng cho những gì bạn đang tìm kiếm.

Các hộp câu trả lời là loại giống như câu trả lời không chính thức của trực tuyến. Mặc dù Google có tên chính thức cho các đoạn trích nổi bật, nhưng hiện tại tôi không thấy tên cho những người khác cũng hỏi phần của người dùng vì vậy tôi đã (rất nhiều người khác cũng gọi) hộp câu trả lời của họ. Tại một thời điểm, tôi đã cố gắng kiếm được cụm từ liên quan đến các câu hỏi trên mạng nhưng tôi không thấy điều đó gắn bó trong cuộc nói chuyện trong ngành.

Hãy xem ví dụ này cho truy vấn tìm kiếm của Google: Đèn màu vàng có nghĩa là gì. ((Nếu bạn già như tôi, bạn có thể nhận được trò đùa này)

Câu trả lời chính thức của Google được liệt kê ở đầu trang. Bên dưới câu trả lời chính thức của các câu lạc bộ là các hộp câu trả lời hay còn gọi là người khác cũng có thể hỏi.

Bây giờ chúng ta đã biết những thứ này là gì, hãy xem cách chúng ta có thể sử dụng chúng làm SEO SEO khi viết nội dung mới hoặc thực hiện nghiên cứu từ khóa.

Sử dụng Hộp Trả lời cho Ý tưởng Nội dung

Vì vậy, bạn muốn vượt qua các đối thủ cạnh tranh và bạn muốn có một cách chắc chắn để tạo ra nội dung mà Google yêu thích? Không tìm kiếm gì xa hơn chính công cụ tìm kiếm Google!

Ví dụ: Giả sử chúng tôi đang thực hiện một bài viết cho một trường giao thông có tiêu đề Quy tắc đường: Giải thích về đèn giao thông và chúng tôi muốn có một số đề xuất về các tiêu đề chính của bài viết. Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu truyền thống và có một phác thảo về bài viết của chúng tôi, nhưng chúng tôi thực sự muốn một số bằng chứng cứng sẽ hướng dẫn chúng tôi đúng cách để không chỉ giúp bạn xếp hạng (cao) trên Google, mà còn tìm ra ý tưởng từ khóa mới. Có hai cách để làm điều này:

 1. đưa ra một phỏng đoán có giáo dục dựa trên kiến ​​thức của riêng bạn.
 2. sử dụng Google để làm điều đó cho bạn

Bắt đầu bằng cách thực hiện một truy vấn (tìm kiếm Google) chắc chắn sẽ tạo ra một hộp câu trả lời, như trên ‘đèn vàng có nghĩa là gì?’

Bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng nếu bạn tiếp tục bỏ các lựa chọn xuống, Google dường như sẽ tạo ra một lượng câu trả lời vô hạn của Google cho câu hỏi của bạn. Để đặt chiếc mũ lá thiếc SEO của chúng tôi trong giây lát, chúng ta có thể thấy lý thuyết đây là cách Google giữ chúng tôi trên Google.com càng lâu càng tốt.

Các hộp câu trả lời này không chỉ cung cấp kiến ​​thức cho những người có câu hỏi mà còn cung cấp cho SEO một cái nhìn thoáng qua về những gì người dùng muốn và những gì họ đang tìm kiếm.

Google là tất cả về những gì người dùng muốn. Họ muốn trang web nhanh (tín hiệu xếp hạng được xác minh), họ muốn trang web an toàn (tín hiệu xếp hạng), họ muốn trang web hoạt động trên điện thoại của họ (tín hiệu xếp hạng) và họ muốn câu trả lời cho câu hỏi của họ! Nhưng mọi người không chỉ muốn một câu trả lời cho câu hỏi của họ, hầu hết mọi người muốn có một bộ câu trả lời đa dạng để đưa ra kết luận của riêng họ và đó là lý do tại sao họ sử dụng các công cụ tìm kiếm. 

Trong khi tạo phác thảo bài đăng trên blog, hãy bắt đầu bằng cách thực hiện truy vấn tìm kiếm cho chủ đề của bạn. Sử dụng hộp câu trả lời vô hạn của Google làm đề xuất cho các tiêu đề trong bài đăng trên blog của bạn. Tìm 5-10 gợi ý hàng đầu và ném chúng vào công cụ tạo nội dung của bạn như WordPress.

Trả lời các hộp cho các khó khăn

Nếu bạn thấy mình viết về những thứ như bộ chế hòa khí retro, máy duỗi tóc Brazil, thiết bị sân chơi bằng polyetylen và mọi thứ ở giữa, điều này có thể giúp bạn. Lời khuyên đầu tiên của tôi là: hãy đắm mình vào ngành của bạn. Đọc, đọc và đọc. Nếu bạn đang viết blog về các phương pháp làm thẳng tóc và bạn chưa bao giờ giữ một bàn ủi phẳng trong cuộc sống của bạn, điều đó sẽ phản ánh trong nội dung của bạn.

Khi bạn là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của bạn và dường như không thể tìm thấy các chủ đề mới để viết blog, hãy xem xét sử dụng Google Trả lời Hộp.

Ví dụ – bạn là một blogger cho một công ty điện thoại di động và được giao nhiệm vụ viết blog về bộ xử lý Snapdragon 835 mới. Bạn biết rất nhiều về Android, USB-C và bản cập nhật iOS mới nhất nhưng không biết về CPU. Một tìm kiếm rất thô sơ sẽ nhanh chóng mang lại một số câu hỏi và câu trả lời thực sự thú vị!

Câu hỏi và trả lời đầu tiên bao gồm các câu hỏi và câu trả lời cơ bản, nhưng khi bạn bắt đầu cuộn xuống, bạn bắt đầu thấy tâm trí của người tìm kiếm Google trung bình hoạt động như thế nào (hoặc thuật toán của Google nghĩ rằng người tìm kiếm trung bình hoạt động như thế nào.)

Hầu hết các chủ đề này được trải rộng trên nhiều trang web và các chủ đề khác nhau từ rất cơ bản đến cao cấp. Công việc thực sự đang cố gắng tìm ra chủ đề nào sẽ thêm giá trị nhất vào bài viết của bạn. Hãy nhớ rằng, bạn có thể lấy ý tưởng chính của người Viking về câu hỏi và nhận nội dung từ vô số địa điểm:

 • nhúng các cuộc hội thoại từ Twitter
 • hỏi mọi người từ một trích dẫn
 • thở hổn hển
 • phỏng vấn trực tiếp
 • video
 • nhúng âm thanh
 • hình ảnh và infographics

Nói tóm lại: nếu bạn không phải là chuyên gia về một chủ đề nhất định, hãy tìm một chủ đề! Chúng tôi may mắn có thể tìm thấy các chuyên gia của thế giới chỉ bằng một cú nhấp chuột vào email.

Trả lời hộp cho nội dung mỏng & nội dung

Nếu bạn không chắc chắn hành trình nội dung là gì thì tôi khuyên bạn nên quay lại và đọc nghiên cứu điển hình của chúng tôi về hành trình nội dung.  Về cơ bản, nội dung của cruft là nội dung cũ, nội dung không liên quan, nội dung không đầy đủ hoặc bất cứ điều gì ở giữa.

Các hộp Trả lời của Google có thể trợ giúp với khía cạnh nội dung không hoàn chỉnh của Google về khía cạnh dọn dẹp nội dung hoặc kiểm tra nội dung.

Sau khi bạn đã thu thập được một danh sách các bài đăng hoặc trang không hoàn chỉnh trên trang web của bạn, hãy kích hoạt Google và bắt đầu tìm kiếm câu hỏi và câu trả lời có liên quan bằng cách sử dụng các hộp câu trả lời của Google.

Ví dụ: giả sử bạn có một bài viết 450 từ về cách thay đổi bóng đèn. Ngay cả đối với một người không bóng đèn như tôi, điều đó nghe có vẻ khá cơ bản. Một trong những cách dễ nhất để mở rộng là sử dụng Hộp Trả lời của Google, như vậy:

Ngay cả đối với tôi, tôi có thể nhanh chóng đưa ra giả thuyết rằng 7/8 của câu hỏi và câu trả lời ở trên có thể là nhóm phù hợp hoặc có thể chấp nhận cho tôi “nội dung nghèo nàn.” Điều này có thể biến một phần nội dung mà không xếp hạng và không nhận được bất kỳ giao thông thành một với nhiều lĩnh vực vi mô khác nhau được xếp hạng tốt, được chia sẻ xã hội và thậm chí có thể có một số tình yêu từ Google.

Ngay cả các chuyên gia cũng có một thời gian khó khăn để viết nội dung cho những ngóc ngách khó khăn đôi khi. Có một số ngóc ngách không bao giờ thay đổi. Không có sản phẩm mới, dịch vụ, phát hành tin tức, cập nhật hoặc bất cứ điều gì. Nhưng điều đó không có nghĩa là mọi người không hỏi những câu hỏi mới. Sử dụng các hộp kiến ​​thức của Google để tìm câu hỏi mà mọi người đang hỏi về những ngóc ngách khó khăn và sử dụng nó để làm lợi thế cho bạn.

WTF! Loại bỏ các đề xuất không liên quan

Khi bạn tạo thêm đề xuất hộp trả lời của Google, Google có thể cố gắng hiển thị một số câu trả lời cho các câu hỏi không liên quan đến chủ đề của bạn. Chúng ta hãy truy vấn tìm kiếm có phần thô tục này, WTF có nghĩa là gì, bạn sẽ thấy rằng 5-10 câu trả lời tiếp theo có liên quan đến nhau. Thì BLAM! TF đứng trong lĩnh vực y tế là gì?

Không tốt! Hoàn toàn không liên quan. Nếu bạn đang viết một bài báo về WT WTF thì điều này sẽ không giúp bạn một chút nào!

Mỗi khi bạn mở rộng một trong những hộp này, Google sẽ sử dụng bộ não có đầu óc thuật toán để mang lại kết quả mới dựa trên những gì bạn đã chọn. Xin đừng chỉ sao chép những câu trả lời này, viết lại câu cho câu hoặc thậm chí sử dụng các câu hỏi như tiêu đề nguyên văn.

Và yea, tôi không nói từ sao chép từ cho hộp câu trả lời.

Đừng bao giờ sao chép nội dung từ Google, họ đang theo dõi bạn! 🙂Nhưng bạn chắc chắn có thể sử dụng các hộp câu trả lời này như một khung cho một phần nội dung thường xanh hoặc thậm chí là một bài đăng thích hợp.

Sử dụng chiến thuật này để nghiên cứu, không đạo văn. Cá nhân, tôi là một fan hâm mộ lớn của việc phác thảo trước khi nghĩ đến việc viết một đoạn nội dung. Đặc biệt là cho những thứ thường xanh. Tôi thường ghi lại nó trong Google Keep sau đó chuyển nó sang trình soạn thảo WYSIWYG sau khi phác thảo xong.

Một trong những điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là sao chép nội dung hoặc ăn cắp nội dung. Đó là sự thật Google không có nội dung trùng lặp hình phạt trên mạng, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ được thưởng cho điều đó!

Trích xuất từ ​​khóa từ hộp trả lời cho nghiên cứu từ khóa

Giả sử bạn đã có một trang web thành công đang kiếm tiền và nhận được nhiều lưu lượng truy cập. Nhưng giao thông của bạn bằng phẳng như một chiếc bánh kếp. Một trong những cách dễ nhất để thâm nhập vào một thị trường mới là nghiên cứu từ khóa!

Bạn có thể sử dụng một số công cụ nghiên cứu từ khóa tuyệt vời (Tôi vẫn đang sử dụng Công cụ từ khóa Google AdWords) HOẶC bạn có thể thử một cái gì đó mới và kiểm tra Hộp trả lời của Google. Tôi sử dụng một số công cụ khác nhau để nghiên cứu từ khóa. Đối với tiếp thị thương mại điện tử / sản phẩm, tôi thích sử dụng đề xuất tự động của Amazon. Bạn cũng có thể thử keywordtool.io cho các truy vấn của Amazon.

Đối với loại nghiên cứu nội dung blog , tôi thực sự không có phương pháp nào cho loại nghiên cứu này, đó là loại thỏa thuận quét nhanh trên YouTube. Những gì tôi làm là thế này: tìm các truy vấn tạo ra các hộp trả lời nơi các trang web của tôi xuất hiện và mở rộng bản mở rộng bản mở rộng. Nhìn vào đầu 5-10. Họ có đặc điểm gì chung? Họ KHÔNG có điểm gì chung? Chủ đề phổ biến trong 10 câu trả lời hàng đầu là gì?

Nhìn vào truy vấn này:

Mặc dù có rất nhiều câu hỏi về cách thức và cách mà bạn có thể đặt ra cho các câu hỏi, nhưng cũng có rất nhiều câu hỏi mà bạn phải trả bao nhiêu cho các câu hỏi. Trong vài phút, bạn sẽ có một số ít từ khóa để làm việc.

Ví dụ: bạn đang viết về lưu trữ web và cần các từ khóa liên quan đến WHM. Hãy xem Google nói gì:

Một số gợi ý thực sự thú vị! Ngay cả bản thân là một quản trị viên mạng có nhiều quen thuộc với lĩnh vực này, có rất nhiều từ khóa ở đây mà tôi chưa từng thấy (zPanel, Ajenti và Interworx). Mặc dù đây là những tên sản phẩm, chúng cũng có thể là từ khóa.

Một ví dụ khác là nếu bạn có một bài đăng trên blog tập trung chủ yếu vào cách làm thế nào để loại bài đăng trên mạng, thì nó có thể khiến bạn bắt đầu thêm các bài đăng nói về chi phí của nó để làm một cái gì đó.

Về cơ bản, những gì phương pháp này làm là giúp các trang web hoặc bài đăng có xu hướng hẹp về tâm trí và mở rộng thành một số ý tưởng mới.

Suy nghĩ như một con người thực tế

Một trong những cạm bẫy lớn nhất mà tôi thấy SEO kỹ thuật đang gặp phải là suy nghĩ như một con robot hoặc một thuật toán mọi lúc. Mặc dù thú vị và bổ ích khi làm điều này đôi khi, nó thực sự có thể đặt nội dung của bạn vào một hộp.

Thật tốt khi lấy ý tưởng từ khóa từ những nơi như hộp câu trả lời của Google hoặc các công cụ từ khóa, nhưng đừng quên sử dụng bộ não của bạn. Các cách khác để thực hiện nghiên cứu từ khóa và lấy ý tưởng nội dung:

 • có một cuộc trò chuyện nhóm về thích hợp của bạn
 • thiền trong 10 phút
 • phỏng vấn 5 người khác nhau mà không biết gì về lĩnh vực của bạn
 • phỏng vấn 5 chuyên gia về lĩnh vực của bạn
 • đọc sách thực tế về chủ đề của bạn

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với tôi.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *