Dịch vụ seo website trọn gói – Dịch vụ seo website trọn gói giá rẻ

Ngày nay khi internet bùng nổ thì giá trị của Seo marketing online càng ngày được đánh giá là quan trọng, nó quyết định tới 50% doanh thu và đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và cá nhân. Hiểu được điều đó chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ seo website trọn gói nhằm mang lại chi phí tốt nhất cho các doanh nghiệp có chi phí thấp.

Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ seo website trọn gói

Theo con số thống kê, Việt nam có hơn 35 triệu người dùng internet. Và hơn 90% trong số họ sử dụng công cụ tìm kiếm để mua sắm, tìm dịch vụ… Vậy lý do gì mà bạn không kinh doanh online?

Bill Gates từng nói: “Trong vòng 5-10 năm nữa, nếu bạn không kinh doanh qua internet thì tốt hơn hết, Bạn đừng
nên kinh doanh gì cả”

Và bạn nghĩ : Lập 1 trang web, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình lên là xong, và ngồi chờ khách hàng gọi điện cho bạn?

Không đơn giản như bạn nghĩ vậy đâu: Bạn lập website, đối thủ của bạn cũng lập website? Thậm chí có rất nhiều đối thủ nữa là đằng khác?

“Bạn ở vị trí bao nhiêu để người dùng tìm thấy bạn?”

Website bạn có đẹp không? Có thân thiện với Google với người dùng không? Giả sử chính bạn là người mua hàng, bạn vào một website không chuyên nghiệp, bố cục trình bày lộn xộn, load rất lâu -> bạn sẽ out chứ?

“Website được xem là một cửa hàng online, hãy chăm chút cửa hàng của bạn mới thu hút được khách hàng”

Trên đây là 2 ví dụ cơ bản cho bạn thấy rằng kinh doanh online không đơn giản như bạn nghĩ. Bạn có thể tham khảo bài viết “ 7 sai lầm khi kinh doanh online”.

Vậy nên hãy liên hệ với SEOERVIET, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp, cần thiết để giải quyết các vấn đề trên của bạn. Dịch vụ seo website trọn gói của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng.

Một số điều mà ông lớn Google không thích trong quá trình làm SEO của một số người:

– Trong tối ưu hóa website bạn phân bố anchor text (đoạn text chứa url của bạn) quá nhiều hoặc không đa dạng hoá anchor text. Trong năm 2013 chúng ta nên đa dạng hóa anchor text bằng một số cụm từ thay thế như  ”click vào đây,  tìm hiếu thêm …” Không nên dùng 100% anchor text là từ khóa của bạn.
– Xây dựng lượng backlinks khổng lồ trong một ngày và các ngày khác chúng ta không xây dựng link nào hoặc xây dựng backlinks quá ít điều đó là không tự nhiên trong việc xây dựng liên kết.
– Các bài viết không có giá trị, nội dung kém hoặc trùng lặp điều này không hề tốt cho các công cụ tìm kiếm trong giai đoạn hiện nay, nhất là Google rất xem trọng nội dung bài viết.
– Chất lượng kém của các trang web mà bạn đang liên kết tới chúng. Trước khi bạn muốn đặt liên kết từ một site nào đó trỏ về site của mình bạn nên xem xét site đó có tốt cho bạn hay không?

Thông qua những điều cơ bản, chúng tôi đã nghiên cứu và thử nghiệm thấy rằng backlink tự nhiên là rất quan trọng không thể thiếu đối với SEO web hiện nay. Chúng tôi dựa  trên ngữ cảnh “backlink tự nhiên”, và đưa ra một chiến lược làm SEO an toàn và thân thiện với thuật toán của Google. Phương pháp này links được xây dựng theo hình kim tự tháp (link pyramid) Chúng tôi sẽ cho bạn thấy nó như thế nào:

Về cơ bản chúng ta vẫn sử dụng các kỹ thuật xây dựng backlink truyền thống như: Blog post với PR cao, Web 2.0, Social Bookmarking, Forum Posting, Blog Comment, Article Submission, Video Submission … Chúng được xáo trộn với nhau và được xây dựng rải đều trên tất cả các ngày làm việc trong tháng để làm sao trông backlink một cách tự nhiên nhất.

Quy trình dịch vụ seo website trọn gói của chúng tôi

– Tiếp nhận yêu cầu làm SEO khách hàng.

– Tư vấn, Phân tích yêu cầu và khảo sát

– Đưa ra giải pháp và bảng báo giá dịch vụ

– Ký hợp đồng hợp tác dịch vụ seo website trọn gói.

– Triển khai thực hiện công việc

– Báo cáo kết quả SEO định kỳ cho bạn.

– Nghiệm thu và bàn giao

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *